Thi công hồ cá koi nhà anh Ngọc Đồng Nai

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Thi công hồ cá Koi của anh Ngọc Đồng Nai Với khuôn viên có diện tích 75m2. Sử dụng 21 tấn đá vân mây để tạo hình thác nước.

Đầu tiên chúng tôi tiến hành giải phóng mặt bằng thi công. Dùng máy xúc để đào sau theo kích thước sơ bộ của bản vẽ thiết kế hồ cá Koi.

Tiếp theo chúng tôi tiền hành đổ bê tông, xây tô và hoàn thiện phần thô của hồ theo đúng tiêu chuẩn và kích thước của bản vẽ thiết kế hồ cá koi.

Chúng tôi tiến hành vẫn chuyển đá vào khu vực thi công. Tiến hành di chuyển và lắp đặt những tản đá nặng đến vài trăm kg vào vị trí đặt theo như bạn vẽ thiết kế hồ cá Koi. Tiến hành thi công kết dính các tản đá bằng xi măng và hoàn thiện phần đá của thác nước.

Tiến hành thi công mảng xạnh cho hồ cá Koi theo đúng bản thiết kế. Thi công hệ thống lọc, máy bơm thác nước. Kiểm tra tất cả trước khi cho nước vào test hệ thống lọc nước của hồ cá Koi.

Sau khi kiểm tra hệ thống lọc chúng tôi tiến hành khử nước trong hồ, xử lý nước sau cho đạt tiêu chuẩn của một hồ cá koi. Tiến hành thả cá và cũng chiêm ngưỡng một hồ cá Koi theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng chúng tôi nào.

Quý khách vui lòng Liên hệ để được chúng tôi tư vấn thi công hồ cá Koi ngoài trời theo đúng chuẩn Nhật Bản.

Hotline: 093 8888 301

Fanpage: Machiko Koi Farm

Place: Số 8, Rosita Garden Khang Điền, Đường số 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *